Các ý kiến mới nhất

Bạn thấy trang này như thế nào?

• truy cập   (chi tiết)

0 khách và 0 thành viên

CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THPT VẠN XUÂN CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

Chào mừng quý vị đến với website của ...

Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
    Gốc > Bài viết > Giới thiệu chung >

TRƯỜNG THPT VẠN XUÂN - HOÀI ĐỨC 7 NĂM XÂY DỰNG VÀTRƯỞNG THÀNH

Trường THPT Vạn Xuân - Hoài Đức tiền thân là trường THPT Hoài Đức C được thành lập ngày 6 tháng 3 năm 2002 . Khi mới thành lập trường chỉ có 21 lớp học (khối 10 và khối 11) với 1100 học sinh và 51 cán bộ , giáo viên nhân viên . Ngay từ khi mới thành lập , chi bộ Đảng, BGH nhà trường đã xây dựng kế hoạch và xác định rõ mục tiêu phấn đấu, phát triển của nhà trường trong những ngày đầu và những năm học kế tiếp.Tập thể CB,GV, NV và học sinh nhà trường đã đoàn kết một lòng, khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu thi đua dạy tốt - dạy tốt thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ mà ngành giao cũng như các  nhiệm vụ chính trị khác của địa phương.

Sau 7 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay trường có 36 lớp ( mỗi khối có 12 lớp ) với 1690 học sinh và 90 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Năm học 2009 - 2010 với chủ đề năm học " Đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục", phát huy những thành tích đã đạt được trong các năm qua nhà trường tiếp tục tăng cường công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; tạo điều kiện cho cán bộ giáo viên được học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tăng cường làm thủ tục để được đầu tư xây dựng các hạng mục công trình chức năng phục vụ cho dạy và học ( Phòng học, nhà đa năng, phòng thí nghiệm, thư viện...)

Nguyễn Trọng Thà @ 15:37 11/03/2010
    Số lượt xem: 2037